WELCOME

HDV6 THAILAND คือผู้ให้บริการผลิต นวัตกรรมงานพิมพ์ HD TRANSFER ฟิล์มพิพม์สกรีน ระบบรีดร้อน คุณภาพพรีเมี่ยม ที่ให้เนื้องานที่ให้ ความคมชัดในระดับ HD พิมพ์ด้วยสี CMYK ทำให้มั่นใจได้ว่าสีที่ออกมานั้นตรงกับ แบบที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เราสามารถผลิตได้ รวดเร็ว ทันใจ งานมีสีจำนวนมาก หรือ งานยากแค่ไหน เราก็ทำได้ ใน 48 ชั่วโมง ด้วยวิธีการจำกัดพื้นทีงานพิมพ์ ทำให้คุณสามารถ ปรับเปลี่ยนจัดการ ต้นทุนได้อย่างง่ายดายอีก ด้วย แถมขั่นต่ำไม่สูง จนต้องจมทุน ลองติดต่อเรามาพูดคุยกันได้ที่ LINE : @HDVSIX

HD FAST คือผู้ให้บริการผลิต เสื้อผ้าพิมพ์ลาย ระบบ Sulimation Print ด้วยผ้า Micro Polyester หรือผ้าไมโคร ทำให้งานที่ได้ออกมาคมชัด สวยงาม สีเหมือนแบบ

ของลูกค้า 100% เพราะเราใสใจด้วยการเปรียบเทียบสีกับแพนโทน ทดสอบการพิมพ์ ปรับเปลี่ยนพัฒนา เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด แต่จุดเด่นของ HD FAST คือจำนวนขั้นต่ำที่ลูกค้าสามารถสั่งผลิดได้ เท่ากับ 10 เท่านั้น และสามารถมารับสินค้าได้ที่สาขาภายใน 3 วันทำการ หรือให้เราทำการจัดส่งให้ หลังจากที่สินค้าผลิตเสร็จสิ้น

โดยส่วนใหญ่ เสื้อ Sulimation เนื้อผ้าไมโคร นั้นนิยมใช้กับ เสื้อกีฬา เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อกิจกรรม เสื้อบอล เสื้อเรสสิ้งเสื้อทีม เสื้อกลุ่ม เสื้อสตาฟ เสื้อแฟนคลับ เสื้อพนักงาน เสื้อร้านค้า หรือเสื้อแฟชั่น 

HD TRANSFER

งานพิมพ์สกรีนระบบรีดร้อน คุณภาพสูง ลายพิมพ์ที่ได้คมชัดระดับ HD สีสันสดใสสีที่ออกมาตรงกับไฟล์งาน และที่สำคัญ HD Transfer รัดลงเนื้อผ้าได้ทุกชนืด

IMAGE FLEX

เฟล็กคุณภาพดี ใช้งานง่าย ทนต่อการซัก ไม่ลอกหลุด มีหลาย เนื้อสัมผัสให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งาน รับประกันสินค้าไม่ได้คุณภาพ ยินดีคืนเงิน​

SUBLIMATION

บริการสั่งผลิตเสื้อผ้าพิมพ์ลายทั้งตัว
เสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้อทีม เสื้อองค์กร
ผลิตด้วยผ้า Micro Polyeste พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย
ได้งานไวใน 3 วัน

SILK SCREEN

เสื้อเสื้อยืดสกรีนลาย Silk Screen
ผ้า Cotton 100% Full-Comb เสื้อนำเข้า เกรดพรีเมี่ยม เนื้อนุ่ม ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ดูดีมีระดับ

 สกรีนด้วยวิธีที่เรียบง่าย รวดเร็ว คุณภาพสูง โดยช่างที่มีประสบการณ์

โรงงานผลิต - ร้านขายเสื้อผ้าเคยเจอ
ปัญหาแบบนี้ไหม ?!

  1. จะจ้างโรงงานสกรีน แต่จำนวนไม่ถึงขั้นต่ำ ที่โรงงานสกรีนตั้งใว้ หรือต้องจ่ายค่าทำบล็อกสกรีน ซึ่งคำนวณแล้วไม่คุ้มกับราคาที่รับงานมา

  2. ได้งานสกรีนไม่ เหมือนกับที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งเดี๋ยวนี้งานส่วนใหญ่จะเป็นงานภาพเหมือน หรืองานกราฟฟิคที่มีสีสันค่อนข้างมาก แต่ข้อจำกัดของงานสกรีนก็มีในตัวของมัน ซึ่งไม่สามารถทำได้สีเหมือนกับที่ลูกค้าต้องการ

  3. ระยะเวลาไม่ทันกับความต้องการของลูกค้า เดี๋ยวนี้ลูกค้าสั่งงานปุ๊บจะเอาปั๊บ แทบไม่มีเวลาให้หายใจ

  4. มีเสื้อสำเร็จอยู่แล้วแต่ลูกค้าจะให้สกรีนในจุดที่ไม่สามารถทำได้ หรือทำได้แต่ค่อนข้างยุ่งยากเช่นด้านในคอเสื้อ ปลายแขนเสื้อ อะไรประมาณนี้

  ติดต่อเรา เราน่าจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้

ตัวอย่างผลงาน

© 2019 by HDV6 (Thailand) Co., Ltd.

  • w-facebook
  • Twitter Clean
4-01

Describe your image